Để giảm ma sát, giảm mài mòn, tăng tuổi thọ của máy móc, thiết bị khi vận hành thì việc quan trọng là lựa chọn dầu mỡ bôi trơn phù hợp. Đối với những loại máy móc, thiết bị thường xuyên hoạt động ở môi trường nước, chúng ta nên sử dụng mỡ bôi trơn kháng nước nhằm hạn chế sự hao hụt dầu mỡ, hạn chế được bụi bẩn xâm lấn vào các khớp ngăn chặn han gỉ, tăng tuổi thọ của vòng bi, bạc đạn, giúp tăng khả năng vận động của máy móc, thiết bị,…từ đó tăng năng suất sản xuất cho nhà máy.

Mỡ bôi trơn kháng nước

Mỡ bôi trơn kháng nước (mỡ bôi trơn chịu nước) là sản phẩm mỡ bôi trơn được điều chế từ nhớt công nghiệp chứa thành phần chất làm đặc có tính chịu nước tốt, đồng thời chứa các phụ gia có tính bám dính tốt, chống gỉ, chống oxy hóa cao kéo dài tuổi thọ cho máy móc, thiết bị trong ngành công nông nghiệp.

Mỡ bôi trơn kháng nước hoạt động trong điều kiện nhiệt độ trung bình, được sử dụng cho các thiết bị, máy móc thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước, ẩm ướt hoặc hoạt động liên tục trong nước như: máy kéo nông trại, máy cẩu thiết bị thi công đất, vừa có chức năng bôi trơn, vừa làm mát cho các lưỡi dao trong máy khoan, máy tiện, bảo dưỡng các khớp nối, gầm xe tại những vị trí không chịu nhiệt, chống gỉ sét cho các thiết bị như: Cáp điện, trụ điện,….Ứng dụng trong ngành chế tạo tàu thủy: Bôi trơn trục cánh quạt, các chi tiết dưới nước.

Các sản phẩm mỡ bôi trơn kháng nước tốt nhất hiện nay

1. Mỡ bôi trơn kháng nước Calpex
Mỡ bò bôi trơn kháng nước Calpex chứa gốc làm đặc là calcium với nhiệt độ làm việc dưới 60, đồng thời chứa các chất phụ gia chống thấm nước, phụ gia bám dính tốt hơn các dòng mỡ bôi trơn đa dụng khác.

Mỡ bôi trơn chịu nước Calpex còn có chức năng chống ma sát cho bánh răng hở, băng tải, xích tải, đồng thời sử dụng cho các loại máy móc, xe công nông, máy kéo, xe cẩu, xe cơ giới cho các công trình xây dựng.

2. Mỡ bôi trơn kháng nước Anti-Water Yellow Grease
Mỡ bôi trơn kháng nước Anti-Water Yellow Grease chứa gốc làm đặc calcium, có nhiệt độ hoạt động dưới 60, có khả năng chốt nước cực kỳ tốt, chống ăn mòn, chịu được áp lực cao, giúp hạn chế sự ăn mòn, han gỉ bên trong máy móc.

Anti-Water Yellow Grease được sử dụng để bôi trơn cho các máy móc, thiết bị như trục xe, vòng bi,…đây là sản phẩm mỡ bò có giá cả phải chăng nên được sử dụng rộng rãi.

3. Mỡ bôi trơn kháng nước Anti-water Green Grease
Mỡ bò bôi trơn kháng nước Anti-water Green Grease cũng chứa chất làm đặc gốc Calcium. Sản phẩm có tác dụng chịu nước tốt, giúp thiết bị hoạt động trơn tru, tăng tuổi thọ của máy móc.
Quy cách đóng gói đa dạng: Phuy 180kg, xô 15kg, xô 4kg, túi vòi 900gr, do đó khách hàng dễ dàng lựa chọn khối lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

4. Mỡ bôi trơn đa dụng và kháng nước White Sopex
Mỡ bôi trơn đa dụng và kháng nước White Sopex chứa gốc làm đặc Calcium. Đây là sản phẩm mỡ bò bôi trơn vừa chịu nước, vừa chịu nhiệt tốt khi có thể hoạt động với nhiệt độ dưới 100 độ. Ngoài ra, White Sopex còn chưa các chất phụ gia có độ bám dính tốt, làm đầy các khớp, ngăn chặn xâm nhập của bụi bẩn, ngăn chặn han gỉ, chống mài mòn cao. Hơn nữa, mỡ có màu trắng giúp máy móc sạch sẽ trong môi trường có độ ẩm cao.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin bổ ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm mỡ bò kháng nước thích hợp cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận dưới đây hoặc gọi hotline 0898 425 877, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình, chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *