Các loại mỡ bò hiện nay luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất công nghiệp. Trong quá trình vận hành máy móc chúng ta thường quan tâm nhiều đến dầu nhớt chạy máy. Nhưng ít ai quan tâm đến các loại mỡ bò bôi trơn. Để máy móc được hoạt động một cách ổn định thì việc lựa chọn mỡ bôi trơn cho các ổ bi, ổ trượt, các khớp quay… là rất quan trọng. Việc sử dụng sai loại mỡ gây nên những tác hại khôn lường đối với các loại máy móc, thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn các loại mỡ bò bán chạy nhất thị trường hiện nay. 

Mỡ bôi trơn Shell Gadus đa năng S2 V220-2

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V220-2 là sản phẩm mỡ bôi trơn shell chịu nhiệt, đa năng, chịu cực áp đa dụng chất lượng cao. Ngoài ra, khả năng chịu tải lại rất nổi bật, tính ổn định cơ học được cải thiện, chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa và chống ăn mòn. 

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V220-2 là sản phẩm mỡ bôi trơn shell chịu nhiệt, đa năng, chịu cực áp đa dụng chất lượng cao

Công nghệ chế tạo từ dầu khoáng kết hợp với chất làm đặc gốc xà phòng có chứa các chất phụ gia khác nhằm để nâng cao hiệu suất. Mỡ đa dụng Shell Gadus s2 V220 – một trong các loại mỡ bò được bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm được chế tạo cho các hệ thống bôi trơn máy cán thép, nơi mà loại mỡ mềm được yêu cầu. Các ổ lăn/ ổ trượt có tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt bao gồm tải trọng va đập và môi trường khắc nghiệt sẽ khiến cho khiến cho hiệu suất bị giảm đi. 

Mỡ bôi trơn L2, L3, L4, L1 đa dụng 

Mỡ bôi trơn L2, L3, L4, L1, một loại mỡ đa dụng gốc Lithium. Là một trong số các loại mỡ bò bán chạy nhất hiện nay.  Sản phẩm đa dụng được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế, xà phòng Lithium và phụ gia. Giúp chống oxy hóa và han rỉ cho các thiết bị, máy móc. Loại mỡ này có thể dùng trong các hệ thống bôi trơn khác nhau như các khớp nối, gối đỡ, vòng bi, trục khuỷu,… Trong hệ thống bôi trơn trung tâm, mỡ bò sẽ được bôi bằng dụng cụ bơm tay, bôi bằng tay hoặc nhúng khi nóng chảy. Nó còn dùng để bảo vệ các chi tiết kim loại sau khi gia công, các loại cáp tải, băng tải,…

Lithium Grease L2,3,4 là dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Sản phẩm được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng và tin dùng. 

Mỡ Sinopec số 0, 1, 2, 3 chịu nhiệt tốt

Mỡ bôi trơn Sinopec số 0,1, 2, 3 là dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt Sinopec đặc biệt. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Sinopec, chất lượng vô cùng đảm bảo. Là một trong những nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất trên thế giới. 

Mỡ Sinopec số 0, 1, 2, 3 được dùng cho hầu hết các ứng dụng công nghiệp có áp suất và chịu va đập cao. Mỡ Sinopec 0, 1 phù hợp với hệ thống bôi mỡ trung tâm. Mỡ chịu nhiệt đa năng Sinopec 2 và 3 là các loại mỡ bò đa dụng. Nhiệt độ vận hành khuyến nghị từ -20 độ C đến 130 độ C. Nhưng nếu tần suất bôi trơn tăng thì chúng có thể sử dụng ở nhiệt độ cao hơn. 

Sinopec phù hợp bôi trơn các bánh răng kín hoặc vòng bi trong các hộp số kín kém. Ngoài ra, nó cũng có thể được dùng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Nơi các loại bánh răng thông thường không có khả năng duy trì được trong các hộp số, … 

Mỡ Total Multis EP 2 hàng đầu thế giới

Total Multis EP là loại mỡ bôi trơn gồm các phẩm cấp NLGI 2 được sản xuất bởi Total. Sản phẩm này được tổng hợp từ dầu gốc tinh lọc và chất làm đặc gốc Lithium cao cấp theo công nghệ độc đáo. Theo các chuyên gia, mỡ bò tổng hợp từ chất làm đặc gốc Lithium kết hợp phụ gia chịu nhiệt thường thì có khả năng chịu tải tốt và cực áp đa dụng chất lượng cao. Tính ổn định cơ học của mỡ đã được cải thiện rõ rệt. Giúp chống lại sự thối rữa trong nước, độ oxy hóa ổn định, chống ăn mòn.  Từ đó giúp bôi trơn dễ dàng, bảo vệ các chi tiết máy. 

Caltex Multifak EP 2 – Một trong các loại mỡ bò bán chạy nhất 2022

Caltex Multifak EP 2 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Caltex chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Caltex. Đây là một trong những nhà sản xuất mỡ bôi trơn lớn nhất hiện nay. 

Caltex Multifak EP 2 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Caltex chất lượng cao

Caltex Multifak EP 2 được pha chế theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm được làm từ dầu khoáng cao cấp được tinh lọc kết hợp với chất làm đặc gốc xà phòng lithium, phụ gia cực áp và phụ gia chống gỉ, chống oxy hóa. Sản phẩm đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam. 

Caltex Multifak EP 2 là sản phẩm được sử dụng cho các hệ thống bôi trơn của máy cán thép. Nơi mà loại mỡ mềm được yêu cầu cho hệ thống bơm phân phối mỡ đặc biệt. Phù hợp để dùng cho các ổ lăn, ổ trượt tải trọng nặng làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Trong đó bao gồm cả tải trọng va đập và môi trường ẩm ướt. 

Tạm kết

Ngoài ra, còn rất nhiều loại mỡ bò tốt và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về các loại mỡ bò khác cùng với các tiêu chí chất lượng, vui lòng truy cập vào trang website moboitron.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn hỗ trợ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *